Về AIA HCM

AIA Hồ Chí Minh

AIA được thành lập và có trụ sở chính tại Châu Á. Tập đoàn hoạt động tại 18 thị trường khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Tại sao chọn AIA HCM?

Tại AIA HCM, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với một đội ngũ tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm, AIA HCM tự hào với lịch sử 20 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Môi trường làm việc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn thành công và có mức thu nhập hấp dẫn,

General Agency Director

Phạm Thị Diễm Chi

Đồng hành cùng AIA Việt Nam từ năm Tập đoàn AIA chính thức bước chân vào thị trường Bảo hiểm tại Việt Nam,

Bà Phạm Thị Diễm Chi liên tục đạt nhiều thành tựu tại AIA Việt Nam, từ những giải thưởng lớn nhỏ và nhiều năm liền TOP 1 Cấp quản lý dẫn đầu AIA Việt Nam, Vinh dự nhất trong năm 2020 được tập đoàn vinh danh tại Ý với “CẤP QUẢN LÝ XUẤT SẮC NHẤT 2019 VỀ DOANH SỐ”

Với từng ấy kinh nghiệm Bà đã truyền đạt và tạo ra nhiều MDRT xuất chúng, nhắc đến Bà thì những Anh/Chị đồng nghiệp luôn ấn tượng về năng lượng và truyền cảm hứng cho người đồng hành.

Và với Bà thì AIA là một tình yêu và duy nhất.

NKH
Activity Manager,

Nguyễn Kim Hoàn

Đồng hành cùng AIA HCM trong suốt 7 năm, Mr Hoàn đã cùng AIA HCM tạo ra nhiều cột mốc đáng nhớ, một con người sống và đam mê cùng công việc,

“Gắn kết con người và truyền cảm hứng đến đội ngũ luôn là ưu tiên hàng đầu của Hoàn”